Okusama ga Seito Kaichou! – bộ anime từng được chuyển thể thành hai mùa TV Anime sẽ chính thức kết thúc ở tập 13.
Vừa qua, tập 12 của bộ truyện tranh ecchi Okusama ga Seito Kaichou! (My Wife is the Student Council President) đã thông báo rằng bộ truyện này sẽ chính thức kết thúc ở tập 13. Trước đó, họa sĩ Nakata đã tạm ngưng bộ truyện từ tháng 11 năm ngoái, bộ truyện sẽ quay trở lại trên số tháng 4 của tạp chí Comic Rex.
Okusama ga Seito Kaichou!: Izumi Hayato bất ngờ để vuột mất chức hội trưởng Hội học sinh vào tay Wakana Ui – một cô gái mà trong ngày tranh cử đã làm một hành động rất ngây thơ là… phát BCS miễn phí cho toàn trường. Đang tự kỉ vì không trúng cử thì bỗng dưng tối đó Ui bất ngờ xuất hiện và thông báo hai người sẽ là bạn chung chăn gối đến hết đời. Và câu chuyện bắt đầu từ đây.
Bộ truyện được sáng tác bởi họa sĩ Nakata, hiện tại bộ truyện đã được nhà xuất bản Ichijinsha phát hành 12 tập tổng hợp. Okusama ga Seito Kaichou! cũng đã được chuyển thể thành hai mùa Anime TV. Season đầu tiên được phát sóng vào tháng 7 năm 2015 (Anime mùa hè 2015) và Season 2 được phát sóng vào tháng 10 năm 2016 (Anime mùa thu 2016).